Xổ số Miền Nam Minh Ngọc - Nền tảng cờ bạc lớn nhất thế giới

Nước uống tinh khiết Drequa có thật sự an toàn?

08/06/2017, 09:39:39

Sản phẩm nước uống tinh khiết Drequa xuất hiện khá phổ biến trên thị trường và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Bên cạnh đó, hiện nay cũng có rất nhiều người chưa biết được sản phẩm nước uống này có nguồn gốc từ đâu và có thực sự an toàn cho người sử dụng.

 

Nước uống tinh khiết Drequa

Nước uống tinh khiết Drequa phục vụ cho người sử dụng

 

Nước uống tinh khiết Drequa có nguồn gốc từ đâu?

 

Được sản xuất bởi xưởng sản xuất nước tinh khiết dùng trong lĩnh vực y dược – khoa học công nghệ - đời sống, một trung tâm được thành lập với sự kết hợp giữa trung tâm dịch vụ và truyền thông công nghệ cùng trung tâm ứng dụng vật lý y sinh và kĩ thuật môi trường. Sản phẩm nước uống tinh khiết được ra đời dựa trên cơ sở tiếp thu kết quả nghiên cứu khoa học với đề tài: “Nghiên cứu thiết kế, chế tạo thiết bị và hoàn thiện công nghệ pha chế dịch lọc máu đậm đặc để phục vụ điều trị thận nhân tạo” và “ Từ trường Y học ”. Cả 2 kết quả của những đề tài này đều được ứng dụng một cách thông minh, linh hoạt trong quá trình sản xuất nước Drequa, giúp con người có được một sản phẩm tốt và ưng ý.

 

Nước uống tinh khiết Drequa có thật sự an toàn?

 

Nước uống tinh khiết Drequa được cung cấp ra thị trường bởi một đơn vị có tiếng, trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, đem đến niềm tin cho khách hàng. Thực tế, sản phẩm nước Drequa được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ cực kì hiện đại, khép kín. Nước cũng được hoạt hóa bằng từ trường giúp làm tăng hoạt tính sinh học và vị ngọt êm dịu và được thanh trùng 2 lần bằng tia cực tím giúp sản phẩm luôn đảm bảo sạch sẽ, an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, các bình nước cũng được rửa sạch bằng thiết bị tự động, được thanh trùng bằng ozon và nước tinh khiết, trước khi cho nước vào các bình. Vì vậy, khi cả nước và bình chứa nước đều được vệ sinh sạch sẽ, nước uống tinh khiết Drequa sẽ luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quy trình sản xuất nước Drequa 

Quy trình sản xuất nước uống tinh khiết Drequa

 

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của nước Drequa

Giấy chứng nhận đạt chuẩn nước uống tính khiết Drequa

 

Kết quả thử nghiệm nước uống Drequa

 

Kết quả thử nghiệm nước uống tinh khiết Drequa

 

Nước uống tinh khiết Drequa cũng đã được kiểm định cẩn thận về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như được cung cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001 -2008 và ISO 2200 – 2005 và được công bố chất lượng với các cơ quản quản lý nhà nước. Đây cũng chính là những cơ sở để người tiêu dùng có thể an tâm về chất lượng và sử dụng sản phẩm cho mọi thành viên trong gia đình của mình.

Sử dụng nước uống tinh khiết Drequa được kiểm định về chất lượng sản phẩm, được sản xuất theo một quy trình đảm bảo chất lượng sẽ giúp cả gia đình được đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng nguồn nước sạch một cách tốt nhất.