Xổ số Miền Nam Minh Ngọc - Nền tảng cờ bạc lớn nhất thế giới

Vì sao giá đỗ lại là một món ăn tuyệt vời đối với con trẻ

08/06/2017, 09:39:39

Giá đỗ là một món ăn bổ dưỡng cho hầu hết các đối tượng sử dụng. Trong đó, trẻ em cũng là một đối tượng không ngoại lệ. Hãy chế biến những món ăn đơn giản bằng giá đỗ cho trẻ, bạn sẽ nhận được kết quả bất ngờ.

 

Trong giá đỗ tổng hợp rất nhiều chất có lợi

 

Trong 100g giá đỗ có 5,3g glucid, 1,4mg Fe, 91mg P, 5,5g protid, 38g Ca, 0,75mg vitamin PP, 0,2mg vitamin B1, 0,13mg vitamin B2, 0,09mg vitamin B6, 10mg vitamin C, 15-25mg vitamin E trong khi chứa khoảng 8 calo. Bên cạnh đó, mỗi hạt đỗ xanh cũng chứa đến 40% protein, tương đương với lượng Protein có trong thịt nạc và các sản phẩm sữa. Chính vì vậy, chỉ cần ăn giá đỗ là cơ thể đã hấp thụ được rất nhiều chất có lợi.

 

Giá đỗ tốt cho trẻ em

Giá đỗ tổng hợp rất nhiều chất có lợi cho con người

 

Giá đỗ chính là một thực phẩm chức năng tốt cho tiêu hóa

 

Giá đỗ là một thực phẩm cung cấp nhiều chất xơ và enzyme tiêu hóa dồi dào, giúp thủy phân tinh bột nên rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ, đặc biệt là những bé mắc chứng khó tiêu, hoặc những bé đang bị suy dinh dưỡng hay đang trong quá trình ăn dặm. Nếu sử dụng giá đỗ cho các bữa ăn hợp lý, đứa trẻ sẽ tăng cân, khỏe mạnh hơn.

 

Giá đỗ phát triển từ hạt đỗ nhưng lại giàu dinh dưỡng hơn hạt đỗ

 

Phát triển trực tiếp từ hat đỗ nhưng giá đỗ thành phẩm lại có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều lần. Cụ thể, khi phát triển thành rau mần, giá đỗ có lượng Vitamin B2 tăng lên khoảng 2 đến 4 lần, Vitamin B12 tăng khoảng 10 lần, Vitamin C tăng khoảng 40 lần, Caroten tăng khoảng 2 lần,… Chính điều này mà sản phẩm giá đỗ sạch lại được các bà mẹ khuyến khích sử dụng để chăm con hàng ngày.

 

Rau giá mầm có nhiều chất dinh dưỡng

Rau giá mầm có nhiều chất dinh dưỡng

 

Với rất nhiều những lợi ích không thể phủ nhận ở sản phẩm giá đỗ nhưng để phát huy được hiệu quả sử dụng thì những người mẹ phải có được một sự lựa chọn đúng đắn dành cho mình. Cụ thể, phải lựa chọn được những sản phẩm rau giá sạch, đảm bảo chất lượng để làm các món ăn cho con bởi hệ tiêu hóa của trẻ chưa phát triển hoàn thiện và khả năng đề kháng yếu nên nếu rau giá có chứa chất bảo quản, thuốc ủ rau mầm thì đứa trẻ sẽ bị ảnh hưởng xấu.

 

Vậy nên hãy lựa chọn rau giá ở những địa chỉ uy tín, tin cậy hoặc tự làm rau giá sạch tại nhà với thiết bị làm giá thông minh GV – 102. Chỉ sau 3 ngày tưới nước, là bạn đã có giá để sử dụng. Và hãy bảo quản giá ở ngăn mát tủ lạnh là bạn đã có giá để chế biến các món ngon cho con trong cả tuần.