Xổ số Miền Nam Minh Ngọc - Nền tảng cờ bạc lớn nhất thế giới

Happy - Trao gửi yêu thương đến thế giới trẻ thơ

08/06/2017, 09:39:47

Ngày 04/12/2017, Toàn Diện đã có chuyến ghé thăm và tặng quà tại Trung tâm Sao Mai  - trực thuộc Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam tại Ngõ 9, Hoàng Đạo Thúy, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trung tâm Sao Mai là một tổ chức xã hội phi lợi  nhuận, là đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực phát hiện sớm -  can thiệp sớm, chăm sóc trẻ chậm phát triển trí tuệ & tự kỷ ở Hà Nội  bằng sự phối kết hợp giữa y tế và giáo dục, giúp các bé sớm hòa nhập với cộng đồng.

Theo đó, chiều ngày 04/12/2017 trong chuỗi hoạt động vì trẻ thơ, Toàn Diện đã có buổi ghé thăm trung tâm Sao Mai. Cùng trò chuyện với các cô giáo ở đây, chúng tôi có cơ hội hiểu thêm về cuộc sống của các em nhỏ kém may mắn trong cuộc sống, cũng như cảm phục trước công việc thầm lặng nhưng mang đầy tính nhân văn của các cô.

 

Trao tặng sản phẩm Happy đến trung tâm sao mai

Công ty Toàn Diện trao tặng sản phẩm Happy tới trung tâm Sao Mai

 

Trong chuyến ghé thăm đầy ý nghĩa, Toàn Diện rất vui mừng được gửi tặng cho trung tâm sản phẩm Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy của mình. Đây là dòng sản phẩm mới có tính thân thiện và an toàn với trẻ nhỏ. Tiếp xúc với thiết bị, được quan sát trực quan sự thay đổi từng ngày của hạt mầm, các bé ở đây có thể tìm hiểu thêm về thế giới tự nhiên, tư duy về sự hình thành và phát triển của cây rau mầm, từ đó cảm thấy thích thú và trở nên hiếu động hơn.

Cùng với hoạt động trao tặng sản phẩm, nhân viên Toàn Diện cũng rất nhiệt tình trong việc hướng dẫn các cô giáo lắp ráp và sử dụng sản phẩm. Đồng thời, với việc tặng kèm các túi hạt đậu, các cô giáo có thể bắt tay ngay vào quá trình trồng rau mầm và trải nghiệm cùng các bé.

 

hướng dẫn các cô giáo trung tâm Sao Mai lắp ráp Happy

Hướng dẫn các cô giáo tại trường lắp ráp sản phẩm Happy

 

Kết thúc chuyến thăm, trung tâm Sao Mai đã gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty, chúc công ty ngày càng phát triển thành công hơn nữa. Phía công ty cũng gửi lời chúc các bé trong trung tâm, mong các bé luôn khỏe mạnh, vui vẻ và sớm hòa nhập với cộng đồng, công ty hy vọng có thể quay trở lại trung tâm trong một dịp gần nhất.