Xổ số Miền Nam Minh Ngọc - Nền tảng cờ bạc lớn nhất thế giới

Nhà khoa học trẻ với những sản phẩm gắn liền với thực tiễn

12/06/2017, 16:00:57

Đam mê khoa học, không ngại cống hiến, Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung luôn khao khát đem đến những sản phẩm thiết thực, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống thường ngày đến tay người tiêu dùng.

 

Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung – Sinh ra để cống hiến

 

Là một người con của vùng đất Phương Trung – Thanh Oai – Hà Nội, Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung đã không ngừng phát triển những dự án nghiên cứu khoa học của mình. Sau khi tốt nghiệp, anh công tác tại viện khoa học Vật liệu, trực thuộc Viện Hàn lâm Khọc học và công nghệ Việt Nam. Anh cũng là một nhà giáo, truyền cảm hứng nghiên cứu cho các sinh viên, thạc sĩ thuộc đại học Quốc Gia Hà Nội. Đồng thời, là phó giám đốc trung tâm phát triển CNC, viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam.

 

Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung

Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung nhận được rất nhiều những giải thưởng

 

Với môi trường làm việc khá thuận lợi cùng với niềm đan mê, Tiến sĩ Chung đã có rất nhiều những công trình nghiên cứu về các thiết bị như:

  • Nghiên cứu chế tạo linh kiện chiếu sáng rắn OLED, LED;
  • Nghiên cứu và chế tạo vật liệu và linh kiện Nano;
  • Nghiên cứu, chế tạo các thiết bị ứng dụng trong thực tiễn: thiết bị làm giá, thiết bị chống tràn,…
  • Nghiên cứu quang học, quang phổ, laser;

….

 

Đặc biệt, anh cũng là người nhận được một bằng độc quyền sáng chế GPHI cũng như là chủ sở hữu của nhiều bằng độc quyền sáng chế, đang trong quá trình chờ cấp bằng và ứng dụng được chuyển giao. Tính đến nay, Tiến sĩ Chung đã có 25 công trình được công bố trên các tạp trí trong và ngoài nước. Đây cũng chính là một động lực không nhỏ để anh không ngừng cống hiến và đưa ra những công trình nghiên cứu khoa học để phục vụ cho người.

 

Nhiều sản phẩm nghiên cứu gắn liền với lợi ích của người tiêu dùng

 

Nếu ai yêu thích các món ăn được làm từ giá đỗ sẽ không thể không biết đến sản phẩm thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV -102. Sản phẩm được làm từ nhựa hữu cơ an toàn với sức khỏe, năng suất làm giá cao, không cần sử dụng chất kích thích mà giá vẫn ngon, sạch, đảm bảo cho sức khỏe. Cho đến thời điểm hiện tại, thiết bị làm giá đỗ tại nhà của tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung có 3 phiên bản chính là phiên bản bán tự động, phiên bản tự động và phiên bản công nghiệp. Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV – 102 cũng nhiều lần xuất hiện trên đài truyền hình và giành được những giải thưởng cao quý như giải thưởng Techmart quốc tế Việt Nam năm 2015.

 

Tăm nguyen sinh TD

Sản phẩm tăm nguyên sinh TD

 

Bên cạnh đó, các sản phẩm như tăm nguyên sinh TD được sử dụng để thay thế tăm tre, tăm giang không an toàn cũng đã chiếm được tình cảm của nhiều người. Và sản phẩm phễu thoát nước chống tràn được ứng dụng thực tế cho các hộ gia đình sinh sống ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, giúp các hộ gia đình không phải lo lắng khi mùa mưa về.

 

Những sản phẩm được nghiên cứu bởi tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung và công ty TNHH Giải Pháp Năng Lượng Toàn Diện đều đem đến những lợi ích thiết thực dành cho người tiêu dùng và truyền tải những thông điệp hữu ích dành cho xã hội, cộng đồng. Với những dấu hiệu tích cực nhận được, tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung cùng đội ngũ kĩ sư trẻ của Toàn Diện sẽ không ngừng nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm có tính ứng dụng cao dành cho người tiêu dùng.