Xổ số Miền Nam Minh Ngọc - Nền tảng cờ bạc lớn nhất thế giới

Tăm nguyên sinh TD có bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ hay không?

08/06/2017, 09:39:39

Tăm nguyên sinh là một trong những sản phẩm tiện ích, đem đến những giá trị thiết thực dành cho người sử dụng. Đây là một sản phẩm ra đời nhằm thay thế những sản phẩm tăm tre, tăm giang,…

 

Tăm nguyên sinh an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng

 

Tăm nguyên sinh được làm từ nhựa nguyên sinh 100%, không bị pha tạp chất cũng như các chất độc hại cho người sử dụng. Sản phẩm đã được kiểm định về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm tăm nguyên sinh TD thường có hình dạng nhọn hai đầu, giống với các sản phẩm tăm truyền thống nhưng mềm, không làm chảy máu hay gây hại chân răng nên người dùng có thể thích nghi được với sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

 

Tăm nguyên sinh TD VIP

Sản phẩm tăm nguyên sinh TD VIP an toàn tuyệt đối cho sức khỏe

 

Cùng với những lợi ích đó, sản phẩm tăm nguyên sinh TD VIP với những cải tiến vượt bậc về hình dạng, màu sắc, đem đến nhiều tiện ích hơn nữa dành cho người sử dụng. Sản phẩm có màu trắng, xanh, hồng, với các hình dạng nhọn hai đầu hoặc một đầu hình trụ, một đầu hình bàn chải hay một đầu hình bàn chải, một đầu hình mũi kiểm sẽ phù hợp hơn với từng nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm tăm nguyên sinh TD VIP đang sở hữu nhiều tiện ích hơn hẳn, và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn.

Với rất nhiều những lợi ích khác nhau dành cho người sử dụng, nhưng do sản phẩm được làm bằng nhựa nên cũng có nhiều người e ngại rằng, sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Vậy thực tế thì sao?

 

Tăm nguyên sinh có bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ hay không?

 

Sản phẩm tăm nguyên sinh

Sản phẩm tăm nguyên sinh

 

Tăm nguyên sinh được làm từ nhựa nguyên sinh, có độ dai, bền, độ mềm vừa phải, phù hợp với cấu trúc răng miệng của người Việt. Sản phẩm được đóng theo hộp 500 chiếc hoặc đóng theo từng gói nhỏ 100 chiếc. Cả hai cách đóng gói này đều rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Đặc biệt hơn cả, dù được làm từ nhựa, nhưng sản phẩm tăm nguyên sinh không những tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người, mà sự ảnh hưởng của nhiệt độ đến sản phẩm này dường như không có vấn đề gì đáng lo ngại.

Tăm nguyên sinh sẽ bị ảnh hưởng nếu nhiệt độ môi trường lên đó 167 độ C. Điều này là không thể với môi trường sống tại Việt Nam. Do đó, người tiêu dùng sử dụng sản phẩm tăm nguyên sinh TD thường hoặc tăm nguyên sinh TD VIP sẽ không phải lo lắng về yếu tố nhiệt độ. Bên cạnh đó, sản phẩm tăm nguyên sinh cũng sẽ bảo quản được trong thời gian dài mà người dùng không phải lo vấn đề ẩm mốc.

 Kết quả thử nghiệm tăm nguyên sinh TD

Kết quả thử nghiệm tăm nguyên sinh TD

 

Sản phẩm tăm nguyên sinh TD đem đến một sự lựa chọn mới, một xu hướng tiêu dùng phù hợp, an toàn với người Việt. Hãy cùng tăm nguyên sinh TD đồng hành, bảo vệ sức khỏe người Việt.