Xổ số Miền Nam Minh Ngọc - Nền tảng cờ bạc lớn nhất thế giới

Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy – món quà ghi điểm trong mắt mẹ chồng

08/06/2017, 09:39:39

Từ xưa, câu chuyện mẹ chồng – nàng dâu đã trở thành đề tài muôn thuở của chị em phụ nữ kể từ khi cất bước theo chồng. Sự khác biệt ở đây chính là cách cư xử khéo léo, tinh tế để ghi điểm trong mắt mẹ chồng, hướng đến mối quan hệ tốt đẹp, hòa thuận. Chia sẻ câu chuyện của mình, cũng là một gợi ý về một món quà ghi điểm trong mắt mẹ chồng, hy vọng các chị em có thể áp dụng hiệu quả.

 

Happy- quà tặng sinh nhật mẹ chồng lý tưởng

 

Về nhà chồng đã hơn một tháng, em vẫn luôn cố gắng giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp với tất cả mọi người và trên hết là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu. Thật may mắn là cho đến bây giờ mọi chuyện trong gia đình vẫn đang diễn ra suôn sẻ. Chia sẻ câu chuyện gia đình mình, mẹ chồng em thuộc tuýp người cẩn thận, tỉ mỉ, làm việc gì cũng chu tất và đặc biệt rất tiết kiệm. Mẹ ít khi mua đồ vặt vãnh, luôn tự mình làm việc và mẹ không thích nhận những món quà phù phiếm, đắt tiền.

Sắp đến ngày sinh nhật mẹ chồng, mọi người đang trong thời gian chuẩn bị một vài điều bất ngờ, và đây cũng là khoảng thời gian em bứt tai vò đầu suy nghĩ vì chưa biết nên sắm quà gì vừa lòng mẹ. Quay sang hỏi chồng: Mẹ có đặc biệt thích thứ gì không anh? Ông xã lại tỉnh bơ: Anh không biết, em không cần mua quà tặng mẹ đâu. Chán nhỉ?

Lang thang trên mạng tham khảo ý kiến của các chị em và nhận về lời khuyên: Nên chọn mua đồ dùng nhà bếp, hỗ trợ công việc nội trợ nhé. Đúng thật, quà gì thì quà cũng phải hữu dụng, tiện ích mà lại thường xuyên sử dụng thì mẹ mới thích.

Thế rồi cũng đến ngày sinh nhật mẹ, con dâu tặng mẹ hẳn một hộp quà to, mở ra đó là một Thiết bị làm rau tiện lợi. Nói đúng tên cho các mẹ tham khảo thì đó là Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy, có thể trồng được rau mầm và rau giá. Được cái món này cũng vừa tầm tiền, không dùng điện, lại dễ sử dụng rất hợp với người già.

 

Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy

 

Ngoài miệng mẹ em nói tốn kém nhưng qua vài ngày thu hoạch rau mẹ cũng mừng lắm. Mẹ nói chẳng mấy khi trồng được rau sạch cho cả nhà, rau tự trồng mới là yên tâm nhất. Mẹ cũng chẳng khen em khéo chọn quà gì đâu, nhưng em thấy mẹ rất phấn khởi và quay ra nhìn em cười trìu mến, thế là em đủ biết mình đã ghi điểm rồi.

Khép lại câu chuyện nhỏ của mình, hy vọng đó sẽ là một gợi ý hay cho các mẹ tham khảo. Chúc các mẹ thành công nhé!