Xổ số Miền Nam Minh Ngọc - Nền tảng cờ bạc lớn nhất thế giới

Toàn Diện đồng hành cùng hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu

08/06/2017, 09:39:47

Từ ngày 20 – 24/9 Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu được diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia, số 1 đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội . Đây là hoạt động nằm trong Chương trình khuyến công quốc gia năm 2017 do Bộ Công thương chủ trì và Cục Công nghiệp địa phương tổ chức thực hiện.

 

hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Lễ khai mạc hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2017

 

Theo Cục Công Thương địa phương (Bộ Công Thương), năm 2017 đã có 102 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia được bình chọn. Theo nhóm sản phẩm có 19/34 sản phẩm thủ công mỹ nghệ; 42/73 sản phẩm chế biến nông, lâm thủy sản và đồ uống; 22/31 sản phẩm thiết bị, máy móc, dụng cụ và phụ tùng cơ khí; 19/33 sản phẩm khác.

 

hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Giây phút vinh danh các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

 

Sự kiện này ngoài việc động viên, khích lệ những tổ chức, cá nhân, các cơ sở công nghiệp nông thôn có sản phẩm được bình chọn tích cực hơn trong việc duy trì sản xuất và phát triển sản phẩm chất lượng cao, có tiềm năng lợi thế của vùng và quốc gia.

Là một đơn vị tham gia tích cực trong hội chợ, công ty TNHH Giải Pháp Năng lượng Toàn Diện có điều kiện tập trung trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến tận tay khách hàng.

 

Nhân viên  Toàn Diện rạng rỡ trong gian hàng trưng bày sản phẩm

Nhân viên  Toàn Diện rạng rỡ trong gian hàng trưng bày sản phẩm

 

 

Nhân viên Toàn Diện giới thiệu sản phẩm với khách hàng

Khách hàng ghé thăm gian hàng Toàn Diện và được tư vấn tận tình về sản phẩm

 

Thời gian tham gia hội chợ cũng là cơ hội để Toàn Diện tiếp xúc, trao đổi, thiết lập mối quan hệ với các tổ chức, cá nhân khác.

 

Một số gian hàng khác tại hội chợ

Một số gian hàng khác tại hội chợ

 

Trong những ngày tới hội chợ vẫn sẽ được tiếp tục diễn ra, Toàn Diện xin được gửi đến toàn thể quý khách hàng lời mời trân trọng nhất để đến tham quan gian hàng và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.