Xổ số Miền Nam Minh Ngọc - Nền tảng cờ bạc lớn nhất thế giới

Bí quyết ăn giá đỗ sống không bao giờ ngộ độc

08/06/2017, 09:39:39

Giá đỗ là một trong những món ăn bổ dưỡng dành cho sức khỏe. Trong giá đỗ có rất nhiều những chất dinh dưỡng, vitamin, protein,… Tuy nhiên, nếu sử dụng giá đỗ không đúng cách, cơ thể có thể bị ngộ độc. Vậy, bí quyết để ăn gía đỗ sống không bị ngỗ độc là gì?

 

Tại sao ăn giá đỗ sống lại bị ngộ độc?

Trong giá đỗ chứa nhiều chất có lợi cho cơ thể. Nhưng nếu quá trình làm giá không được đảm bảo như sử dụng hóa chất để làm tăng nảy mầm, sử dụng các chất kích thích để tăng năng suất,… sẽ khiến người sử dụng hấp thụ những chất có hại cho cơ thể. Bên cạnh đó, việc rửa giá không sạch sẽ cũng là một nguyên nhân khiến người dùng bị ngộ độc, đặc biệt là khi ăn giá sống.

 

Giá đỗ sạch

 

Bí quyết ăn rau giá sống không bị ngộ độc

 

Bí quyết để ăn giá đỗ sống an toàn, đảm bảo cho sức khỏe

Trước tiên, cần lựa chọn những sản phẩm giá đỗ sạch. Giá đỗ sạch ở đây là những loại giá được làm theo một quy trình đảm bảo chất lượng, không sử dụng hóa chất, chất bảo quản. Nên lựa chọn mua giá sạch ở những địa chỉ tin cậy để có được một sự lựa chọn phù hợp. Hãy nhớ rằng, giá sạch thì thân không quá mập, nhiều rễ, dễ dài,…

 

Bên cạnh đó, để an toàn nhất, các hộ gia đình nên lựa chọn rau giá sạch Toàn Diện tại các cửa hàng, siêu thị phân phối. Sản phẩm của Toàn Diện có bao bì, nhãn mác hẳn hoi và được cam kết về chất lượng vệ sinh an toàn thưc phấm. Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí và an tâm hơn, các hộ gia đình có thể lựa chọn cách tự làm rau giá sạch tại nhà bằng thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV -102. Đây là thiết bị làm rau giá sạch đa năng cho năng suất thu hoạch cao trong thời gian ngắn. Chỉ cần trong 3 ngày, các hộ gia đình sẽ có giá sạch sử dụng. Khi bảo quản trong tủ lạnh, các hộ gia đình sẽ có giá sạch sử dụng trong cả tuần.

 

Giá đỗ sạch an toàn

 

Lựa chọn rau giá có nguồn gốc rõ ràng

 

Ngoài ra, khi sử dụng giá để ăn sống, cần phải rửa giá sạch để tránh được nguy cơ ngộ độc vì nhiễm vi sinh. Tốt hơn cả, nên ngâm giá bằng nước muối khi mua giá ngoài chợ và rửa sạch bằng nước khi tự làm giá đỗ tại nhà. Đồng thời, nên trần qua nước sôi vẫn đảm bảo giá ngon, giòn, ngọt và giữ được chất khoáng, chất dinh dưỡng.

 

Giá đỗ sống có thể làm được rất nhiều những món khác nhau để phục vụ cho bữa ăn ngon của cả gia đình. Và với bí quyết ăn giá đỗ sống không ngộ độc, đảm bảo gia đình sẽ có được những bữa ăn ngon, an toàn cho sức khỏe.