Xổ số Miền Nam Minh Ngọc - Nền tảng cờ bạc lớn nhất thế giới

GIẢI ĐÁP TỪ A-Z về MÁY Ủ GIÁ TOÀN DIỆN CÔNG NGHIỆP

12/06/2017, 16:00:57

Câu hỏi 1. Máy ủ giá có loại lớn hơn không?

Máy ủ giá Công nghiệp, tác giả TS. Đỗ Ngọc Chung có nhiều loại. Loại 100 kg, 150 kg, 200 kg, 250 kg/mẻ.

-        Qua thời gian nghiên cứu 4 năm của TS.Đỗ Ngọc Chung, đã thử nghiệm các chế độ làm với sản lượng nhiều từ 100- 500kg/ lần/ máy. Tuy nhiên kết quả tốt nhất và tối ưu là từ 100-250kg/lần trong quá trình phát triển cây giá cần: Độ nén, nước, giải nhiệt, trao đổi khí hút oxy và nhả CO2, các yếu tố khác…… chính vì vậy tất cả các điều kiện cần cho cây giá phát triển tốt nhất khi nghiên cứu TS. Chung đánh giá, kết luận thấy tốt nhất thiết kế Máy với sản lượng tối đa 250kg/mẻ.

-        Khi KH sản xuất số lượng lớn như 300kg/ngày thì ngoài có Máy ủ giá công nghiệp còn cần có các điều kiện về thiết kế phòng ốc để đảm bảo kỹ thuật, vì quí KH cũng biết khi làm lượng lớn thì cây giá hô hấp rất mạnh nhiệt sinh lớn, các yếu tố khác……. Phần này các KH nào có nhu cầu, công ty sẽ kết nối với TS.Chung để được hỗ trợ.

-        Hiện nay trên thị trường có các đơn vị sản xuất máy với sản lượng lớn nhưng không đảm bảo được kỹ thuật làm rau giá không đạt, không đồng đều, chất lượng thấp, lý do chính là họ chưa tìm được điểm tối ưu, những đặc điểm mà rau giá thực sự cần là gì. Nhiều người nhầm cứ nghĩ rằng cần có máy lạnh mới làm được rau giá. Tuy nhiên, thực tế, nếu có máy lạnh càng khiến rau giá nhanh hỏng hơn khi thời tiết thay đổi!

Câu hỏi 2. Máy ủ giá làm tối thiểu và tối đa bao nhiêu kg rau mỗi ngày? 

-  Máy ủ giá Toàn Diện làm tối đa 100-250kg/ ngày, nhưng lại có thể làm tối thiểu từ 10 kg rau giá/ngày  nếu KH cần sản lượng từ 100kg/ngày cần đầu tư 3 Máy, cứ làm gối đầu liên tiếp 3 ngày, thì ngày nào cũng sẽ thu hoạch được 100kg rau giá

-  Nếu làm ít mỗi ngày từ 10-30kg/ giá thì cứ 3 ngày làm liên tiếp gối đầu sau 3 ngày sẽ thu hoạch được 10-30kg rau giá.

Vì trong máy ủ giá được thiết kế từng các Modul riêng biệt là các thiết bị GV-102 công nghiệp làm từ 8-10kg rau giá, nên rất thuận tiện cho việc chủ động sản lượng theo nhu cầu Khách hàng cần. Sản lượng mỗi máy có thể làm được từ 8-33 kg rau giá/ngày liên tục

Câu hỏi 3. Máy ủ giá Toàn Diện Công nghiệp  có gì khác biệt với các máy khác đã có trên thị trường 

MÁY Ủ GIÁ TOÀN DIỆN GV-102 hội tụ được các ưu điểm sau:

+      Máy được nghiên cứu, thiết kế bởi TS.Đỗ Ngọc Chung, đã được cấp 2 bằng độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam

+      Là máy duy nhất trên thị trường hiện nay đáp ứng đủ những yêu cầu kỹ thuật để cây giá phát triển ổn định và tốt nhất.

+      Tự động tưới nước, giải nhiệt cho cây giá theo lập trình tự động của bộ điều khiển kép

+      Tiết kiệm điện, nước tối đa

+      Linh hoạt khi sử dụng với dòng điện 1 pha hoặc 3 pha

+      Không tốn nhân công

+      Dễ thoát nước

+      Đảm bảo độ nén phù hợp

+      Không tốn vật liệu tiêu hao

+      Dễ vệ sinh, dễ tháo lắp, an toàn và thu hoạch đơn giản

+      Sản lượng, chất lượng cao

+      Thông thoáng, giúp tăng lượng Oxy, thải CO2 ra ngoài nhanh nhất, giúp cho quá trình hô hấp được tốt nhất. Về Nhiệt độ, Oxy, CO2, H2O, độ nén

Chúng ta biết rằng quá trình phát triển của rau giá là quá trình hô hấp trong bóng tối, nên quá trình trao đổi chất giữa rau giá và môi trường ngoài sẽ ngược lại với quá trình quang hợp của cây xanh.

Quá trình hô hấp của rau giá có thể hiểu như sau:

Phôi hạt (Protein, tinh bột, lipit...) + H2O + O2 ==> Glucose và các chất hữu cơ cũng như vô cơ + ATP (năng lượng hoạt hóa cho nảy mầm) (quá trình này sinh ra nhiệt).

 Như vậy thành phần nước và Oxy là rất quan trong đối với hàm lượng dinh dưỡng của rau giá. Trong quá trình hô hấp, nếu nồng độ khí oxy giảm dưới 5% thì sẽ khiến rau giá chuyển sang phân giải kị khí, bất lợi cho rau giá. Đặc biệt là do thiếu oxi nên dinh dưỡng trong phôi hạt không được phát huy tối ưu tức là không thực hiện được phản ứng hô hấp hoàn toàn (hô hấp yếm khí rất có hại cho thực vật nói chung). Nếu nồng độ khí CO2 tăng vượt quá 40% sẽ khiến hô hấp bị ức chế. Thông thường nếu các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng và lượng khí Oxy, CO2 không phù hợp sẽ khiến giá đỗ có các hiện tượng như giá nẩy mầm không đều, thân mầm giá nhỏ, ngắn hay bị thối hoặc thâm, thời gian bảo quản ngắn dẫn đến chất lượng kém và sản lượng ra thấp.

Đặc biệt trong quá trình hô hấp của rau giá sẽ sinh ra nhiệt, đây cũng là yếu tố không chỉ ảnh hưởng lớn đến chất lượng mà còn có thể khiến rau giá bị hỏng.

Về độ nén, với giá đỗ để tự do, thường thân dài, có nhiều lá mầm, ăn thường có vị hơi đắng. Trong quá trình phát triển, rau giá càng được nén, độ mập càng cao.

Với các thiết bị làm rau giá thông thường đã có trên thị trường là những thiết bị có đáy kín. Như vậy, trong quá trình phát triển, tổng hợp Glucose của hạt đỗ (rau giá), lượng Oxy rất nhanh hết (giảm) và lượng CO2 được sinh ra tăng rất nhanh. Việc úp thiết bị xuống khiến cho lượng CO2 khó giải phóng (vì bị quẩn trong thiết bị) và như vậy đồng nghĩa với lượng Oxy sẽ giảm nhanh, có thể không đủ cho quá trình hô hấp của rau giá. Như vậy quá trình hô hấp bị ức chế, kết quả là hàm lượng dinh dưỡng của rau giá sẽ thấp.

Câu hỏi 4. Giá mấy ngày thì thu hoạch được.?

Mùa hè : 72h tương ứng 3 ngày, Mùa Đông : 96h ( tương ứng 4-5 ngày)

Câu hỏi 5. Máy ủ giá tiêu thụ bao nhiêu điện/ tháng

Tùy theo công suất, Máy loại 100 kg tiêu thụ ~ 6 số điện/tháng (6 kW/tháng)

Máy loại 150 kg tiêu thụ ~ 6 số điện/tháng (6 kW/tháng)

Máy loại 200 kg tiêu thụ ~ 10 số điện/tháng (10 kW/tháng)

Máy loại 250 kg tiêu thụ ~ 10 số điện/tháng (10 kW/tháng)

Câu hỏi 6. Máy ủ giá tiêu thụ bao nhiêu nước/ngày

Tùy theo công suất:

Máy loại 100 kg tiêu thụ ~ 450 lít nước/ngày (6 số điện/tháng)

Máy loại 150 kg tiêu thụ ~ 450 lít nước/ngày (6 số điện/tháng)

Máy loại 200 kg tiêu thụ ~ 800 lít nước/ngày (10 số điện/tháng) 

Máy loại 250 kg tiêu thụ ~ 800 lít nước/ngày (10 số điện/tháng) 

Câu 7. Điện dùng cho Máy là loại gì?   Điện áp: 220v-60 Hz

Câu 8. Khối lượng và kích thước của Máy là bao nhiêu? 

Loại máy 100 kg/mẻ: 

 + Khối lượng: ~60 kg

 + KT (DxRxC): 71cm x 59 cm x 1,35 m

 + Vật liệu: Inox 304

 Loại máy 150 kg/mẻ: 

 + Khối lượng: ~70 kg

 + KT (DxRxC): 71cm x 59 cm x 1,65 m

 + Vật liệu: Inox 304

Loại máy 200 kg/mẻ: 

 + Khối lượng: ~100 kg

 + KT (DxRxC): 142 cm x 59 cm x 1,35 m

 + Vật liệu: Inox 304

Loại máy 250 kg/mẻ: 

 + Khối lượng: ~130 kg

 + KT (DxRxC): 142 cm x 59 cm x 1,65 m

 + Vật liệu: Inox 304

 

Câu hỏi 9. Máy có được bảo hành không? 

 Máy được bảo hành 12 tháng. Máy được lập trình tự động bởi mạch điện tử Kép ( có nghĩa là 1 máy có 2 mạch) trong trường hợp sử dụng mạch 1 lỗi KH chỉ cần bật công tắc về mạch 2 là máy lại vận hành bình thường, thời gian công ty công bố bảo hành 12 tháng tuy nhiên trên thực tế được thiết kế mạch kép tính ra thời gian bảo hành 24 tháng

 Toàn bộ các chi tiết của Máy ủ giá đều đươc thiết kế theo kiểu các Mođun lắp nghép rất dễ dàng khi thay thế, lắp đặt

 Câu hỏi 10. Trường hợp sau thời gian hết Bảo hành mà máy lỗi  phần điện tử thì công ty có hỗ trợ thay thế điện tử không? 

 Trường hợp hết thời gian bảo hành (12 tháng) nếu máy KH vận hành lỗi bộ điện tử công ty sẽ cung cấp bán  bộ điều khiển điện tử mới để KH thay thế với giá hỗ trợ tốt nhất. Tháo lắp bộ điều khiển cũ lắp bộ điều khiển mới đơn giản, công ty sẽ hướng dẫn cụ thể. 

 Câu hỏi 11. Công ty có cung cấp qui trình làm giá khi mua máy không?

 Công ty hướng dẫn cung cấp qui trình làm rau giá khi KH mua tủ, trong mỗi máy công ty có HDSD làm giá, lắp đặt tủ đi kèm, có số điện thoại kỹ thuật luôn luôn hỗ trợ KH

 Công ty luôn đồng hành, hướng dẫn để Khách hàng làm rau giá với sản lượng, hiệu suất cao nhất, cao hơn cả công ty công bố.

 Câu hỏi 12. Giá thành 1 máy 100kg bao nhiêu tiền? 

 Sản phẩm có giá 22tr/ máy. 

 Câu hỏi 13. Vận chuyển thế nào khi KH mua máy? Chi phí vận chuyển thế nào? 

 Công ty sẽ vận chuyển theo hình thức: chuyển trực tiếp đến KH nếu ở khu vực Nội thành Hà Nội hoặc ngoại thành gần công ty, những KH khu vực ngoại tỉnh, ngoại thành xa sẽ vận chuyển qua bên bưu điện hay ga Tàu,… sẽ giao nhận tại nhà.

 Chi phí vận chuyển KH chịu, chi phí khoảng 350-700k, tùy theo khu vực

 Câu 14. Lắp đặt máy có dễ dàng không? 

 Lắp đặt máy rất đơn giản, tất cả công ty đã lắp đặt sẵn đầu chờ, KH chỉ cần về đầu với nguồn nước, nguồn điện là vận hành, Trong SP đều có HDSD để KH nhìn là lắp đặt được ngay. 

 Câu 15. Các điều kiện cần để đáp ứng vận hành máy là gì? 

 NHỮNG ĐIỀU KIỆN KHÁCH HÀNG CẦN PHẢI ĐÁP ỨNG  ĐỂ VẬN HÀNH MÁY Ủ GIÁ TỐT NHẤT

 +      Tùy theo công suất, Bể chứa nước phải có dung tích >= 500 Lít

 +      Trường hợp nếu Nước sử dụng là nước giếng khoan cần phải qua xử lý lọc để loại bỏ tạp chất.

 +      Độ cao bể chứa nước từ 2.5-3 m thì không cần sử dụng máy bơm áp, nếu thấp hơn hoặc dùng bể ngầm phải có máy bơm áp.

+      Nơi để Máy ủ giá và Bể nước ở khu vực mát có mái che, tránh ánh nắng trực tiếp vào bể nước và máy ủ giá.

+      Nguồn hạt đỗ đảm bảo hạt giống tốt, đồng đều để cho độ nảy mầm của hạt tốt nhất.

+      Khu vực để máy ủ giá thường xuyên vệ sinh sạch sẽ

Câu hỏi 16. Sau khi đặt hàng thì bao lâu sẽ có Máy 

Sau khi KH đặt hàng thì từ 1-5 ngày, Khách hàng sẽ nhận được máy. 

Câu hỏi 17. Phương thức thanh toán thế nào? 

Thanh toán 100% hoặc Chuyển khoản đặt cọc 50% tiền máy, 50% số còn lại sẽ thanh toán trước khi máy chuyển đi, công ty sẽ báo lại thời gian chuyển máy.

Câu 18. Với kích thước tủ nhỏ vậy sao làm được 100kg/150/200/250 kg/mẻ? 

Với thiết kế của Máy gồm các Modul GV-102 công nghiệp làm 8-10kg rau giá, có độ nén nên rất gọn, đủ sản lượng theo yêu cầu:

+ Loại máy 100/150/200/250 kg gồm tương ứng 12/16/24/32 Modul GV-102 công nghiệp làm 8-10kg

Câu 19. So sánh về giá thành máy của Toàn Diện với máy Trên thị trường hiện nay có các loại máy : 100kg, 200kg, 300kg, 500kg/máy/ngày.  

Với các máy trên thị trường hiện nay công suất tối đa họ thiết kế từ 100-500kg/ máy.

Giá dao động:

Giá Máy trên thị trường (Trung quốc) loại 100kg/ máy: 33-50tr

Giá Máy trên thị trường (Trung quốc) loại  200kg: 60tr

Giá Máy trên thị trường (Trung quốc) loại  500kg: 300 tr

Nếu KH có nhu cầu rau giá 100kg / ngày phải đầu tư 3 máy= 99-150tr, tương tự 200kg/ ngày phải đầu tư 3 máy = 180tr, 500kg/ ngày phải đầu tư 3 máy= 900tr.

Với Máy ủ giá Toàn Diện, tác giả TS. Đỗ Ngọc Chung là số 1, tối giản được chi phí đầu tư ban đầu cho KH và đặc biệt đảm bảo chất lượng, sản lượng như cam kết. Vận hành đơn giản, tiết kiệm chi phí vật tư tiêu hao, tiết kiệm điện nước!

Câu 20. Tôi muốn được lên trực tiếp xem máy vận hành thì có thể qua đâu xem? 

-  KH lên trực tiếp NSX hoặc  các đơn vị phân phối theo thông tin:

Công ty TNHH giải pháp năng lượng Toàn Diện (0904880784)

+ Địa chỉ: Số 142 đường Bờ Sông, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nôi ( Giáp khu đô thị Thanh Hà) 

Câu 21. Tôi có thể liên hệ mua máy ủ giá Toàn Diện bằng cách nào? 

Khách hàng có thể liên hệ theo số Điện thoại: 024.32222.346/ 0243.2222.347 - 0904880784 để được tư vấn mua hàng. 

Hoặc Quý khách có thể truy cập vào website //horesy.com/ để đặt mua hàng Online.

 

Các câu hỏi khác , vui lòng gửi về email: [email protected]/ [email protected] 

Trân trọng cảm ơn!

Các Video, truyền hình về sản phẩm của TS. Đỗ Ngọc Chung

Con Đường thành công: 

Thu hoạch rau giá SX bằng máy ủ giá toàn diện: 

Cải tiến của Khách hàng giúp tăng năng suất, chất lượng: 

HÃY SỞ HỮU NGAY MÁY Ủ GIÁ ĐỂ PHỤC VỤ BÀ CON XUNG QUANH MÌNH NHÉ!

BẢO VỆ NGƯỜI chính là BẢO VỆ MÌNH! VÌ XÃ HỘI SẠCH, AN TOÀN và GIÁ TRỊ!