Xổ số Miền Nam Minh Ngọc - Nền tảng cờ bạc lớn nhất thế giới

Tăm nguyên sinh TD – Thói quen xỉa răng vừa sạch, vừa an toàn

08/06/2017, 09:39:39

Xỉa răng bằng tăm sau mỗi bữa ăn là thói quen của rất nhiều người Việt. Nó giúp cho răng miệng sạch được những mảng bám trên răng. Tuy nhiên, có những thói quen tiêu dùng không đúng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Như sử dụng tăm tre cứng, vừa gây hại chân răng mà còn nguy hiểm đến sức khỏe khi sản phẩm sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất. Vì vậy, thay vì dùng tăm tre, mỗi người hãy sử dụng tăm nguyên sinh TD để vệ sinh răng miệng, vừa sạch, vừa an toàn.

 

Xỉa răng bằng tăm tre sau bữa ăn – Thói quen cần thay đổi

 Thực tế, từ xa xưa, đã có rất nhiều người sử dụng tăm tre để vệ sinh răng miệng sau bữa ăn. Tuy nhiên, theo công bố mới nhất thì có đến 90% người Việt đang mắc các bệnh về răng miệng, chủ yếu là do sâu răng, viêm nướu, hôi miệng… Nguyên nhân của các căn bệnh này là việc chăm sóc răng và thói quen xỉa răng không đúng cách có thể là một trong những lý do.

 

Tăm tre

Tăm tre đem đến nhiều tác hại cho người sử dụng

 

Tổn hại lợi và xương răng

Theo BS chuyên khoa răng Nguyễn Hà Thu, phòng khám răng Thu Đông (Hải Phòng), việc sử dụng tăm xỉa răng sẽ dễ dẫn đến nguy cơ đầu nhọn của dụng cụ này chọc vào lợi gây rách, tổn thương nghiêm trọng. Từ đó, các vi khuẩn có hại sẽ đột nhập qua vết thương hở gây viêm tấy, nhiễm trùng.

Nếu thường xuyên xỉa răng và gây tổn thương, lợi và chân răng sẽ dần “teo” lại, khe răng rộng ra rất mất thẩm mỹ và tạo điều kiện cho các mảng thức ăn thừa giắt vào, ảnh hưởng đến vệ sinh và sức khỏe răng miệng. Lúc này các mảng bám kết hợp với các chất khoáng trong nước bọt sẽ đóng thành vôi răng. Lớp vôi này tác động lên men răng cộng thêm sự xâm nhập của vi khuẩn gây viêm lợi, khiến lợi chảy máu và đau nhức kéo dài.

Bên cạnh đó, nếu việc sử dụng tăm tre không đúng cách, khi không may nuốt phải tăm tre thì họng, phổi sẽ bị ảnh hưởng không hề nhỏ, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của người chính người dùng.

 

Ảnh hưởng không nhỏ từ hóa chất làm tăm tre

 Để làm tăm tre, những nhà sản xuất tăm đã phải sử dụng rất nhiều những chất khác nhau để tăm có thời hạn sử dụng lâu hơn, và có được những mùi thơm dễ chịu dành cho người sử dụng. Những hóa chất độc hại sẽ theo đường nước bọt đi vào cơ thể, lâu ngày tích tụ sẽ gây hại cho sức khỏe. Một số loại hóa chất tẩy trắng còn có nguy cơ gây ung thư cao. Vì vậy, muốn được đảm bảo an toàn một cách tốt nhất, mỗi người cần thay đổi thói quen tiêu dùng tăm tre sau mỗi bữa ăn.

 

Tăm nguyên sinh TD – Thói quen xỉa răng vừa sạch, vừa an toàn

 

Tăm nguyen sinh TD

Lựa chọn tăm nguyên sinh để đem lại những lợi ích thiết thực cho cả gia đình

 

Tăm nguyên sinh TD mềm, đa dạng về cấu trúc

Việc sử dụng tăm sau bữa ăn là một thói quen không thể thiếu của rất nhiều người. Tuy nhiên, với những tác hại mà sản phẩm tăm tre mang lại thì thay vì sử dụng các sản phẩm tăm truyền thống, các hộ gia đình hãy sử dụng tăm nguyên sinh TD, một sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh 100%, không sử dụng hóa chất độc hại. Sản phẩm có rất nhiều những cấu trúc khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt. Với cấu trúc đầu tăm mềm, đây sẽ là sản phẩm không gây hại chân răng, không làm chân răng chảy máu. Bên cạnh đó, với tăm nguyên sinh TD VIP, sản phẩm có nhiều cấu trúc như đầu tăm hình trụ, đầu tăm hình bàn chải, đầu tăm hình mũi kiểm,... sẽ giúp người dùng lấy được những mảng bám ở răng tốt hơn, và có được lựa chọn phù hợp hơn dành cho mình.

 

Tăm nguyên sinh TD

Tăm nguyên sinh đa dạng về cấu trúc

 

Sản phẩm tăm nguyên sinh TD đã được kiểm định về chất lượng

Nếu như sản phẩm tăm tre, tăm giang không được kiểm định về chất lượng thì tăm nguyên sinh TD lại được nghiên cứu, thử nghiệm và được kiểm định đầy đủ nhất. Sản phẩm đã nhận được giấy chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Đây cũng là một sản phẩm không cần sử dụng hóa chất bảo quản mà người dùng vẫn không cần phải lo lắng tăm bị ẩm, mốc, hay bị độc hại. Tăm nguyên sinh TD sẽ không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ dưới 167 độ C, không bị ẩm mốc, có thời gian sử dụng dài.

 

Kết quả thử nghiệm tăm nguyên sinh TD

Kết quả thử nghiệm tăm nguyên sinh TD

 

Sử dụng tăm nguyên sinh TD sau mỗi bữa ăn sẽ đem đến một sự lựa chọn phù hợp, một thói quen tiêu dùng tốt cho cả gia đình. Thay đổi thói quen xỉa răng bằng tăm tre không phải là một việc dễ dàng đối với tất cả gia đình, nhưng nếu muốn an toàn cho sức khỏe, mỗi người hãy tự chủ động bảo vệ sức khỏe của chính mình và những người thân yêu.