Xổ số Miền Nam Minh Ngọc - Nền tảng cờ bạc lớn nhất thế giới

TS. Đỗ Ngọc Chung làm nên chiến thắng trong cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam

08/06/2017, 09:39:47

   Với mục tiêu biến các thách thức từ biến đổi khí hậu thành những cơ hội kinh doanh thông qua hỗ trợ toàn diện của các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực phát triển xanh và bền vững. Ngày 28/4/2017, Trung tâm đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu (VCIC) đã khởi động cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu tại Việt Nam, với sự hỗ trợ của Ngân hàng Thế giới (World Bank) và Bộ Khoa học Công Nghệ (Bộ KHCN).

 

 lễ trao giải khởi nghiệp sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu việt nam

 

   Là một đơn vị chuyên về nghiên cứu, đội ngũ nhân sự trẻ, nhiêt huyết, có nhiều ý tưởng, sáng tạo, Toàn Diện cũng đã quyết định tham gia vào chương trình nhằm đưa đến những giá trị tốt đẹp nhất để phục vụ cho cộng đồng và cho người dân

   Trải qua quá trình lựa chọn, đánh giá hơn 300 ý tưởng đăng ký tham gia, dự án VCIC kết hợp với các chuyên gia độc lập của World Bank đã chọn ra được 21 doanh nghiệp có ý tưởng xuất sắc, chứng minh được tác động tích cực của công nghệ đối với tăng trưởng xanh và xây dựng nền kinh tế tác động thấp ở Việt Nam để nhận tài trợ đầu tiên.

    Ngày 20/09/2017 lễ trao giải cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu đã chính thức diễn ra.

 

Ts Đỗ Ngọc Chung nhận giải thưởng khởi nghiệp sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt nam

TS. Đỗ Ngọc Chung vinh dự nhận giải thưởng. 

 

Ts Đỗ Ngọc Chung nhận giải thưởng khởi nghiệp sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt nam

TS. Đỗ Ngọc Chung cùng 20 gương mặt suất sắc ghi lại những kỉ niệm đáng nhớ. 

 

 

    Cùng với 20 gương mặt suất sắc khác trên đài chiến thắng, Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung đã thay mặt nhóm dự án lên nhận bằng khen và giải thưởng.

 

Ts Đỗ Ngọc Chung nhận giải thưởng khởi nghiệp sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt nam

 

   Giải thưởng vừa là niềm tự hào vừa là nguồn động lực để TS Đỗ Ngọc Chung nói riêng và Toàn Diện nói chung tiếp tục nghiên cứu, đưa ra những ý tưởng hay vừa thiết thực với cuộc sống của con người vừa thân thiện với môi trường, giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu, góp phần thực hiện chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ”.