Xổ số Miền Nam Minh Ngọc - Nền tảng cờ bạc lớn nhất thế giới

Đồng hành cùng đại lý trong các hoạt động xúc tiến bán hàng

08/06/2017, 09:39:47

Ngày 09/12/2017, đội nhân viên siêu thị công ty Toàn Diện đã nhiệt tình hỗ trợ họat động xúc tiến bán hàng đối với sản phẩm Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy tại một số đại lý phân phối. Đây cũng là cơ hội giúp cho các đơn vị đại lý đẩy mạnh doanh số bán hàng, cùng hợp tác chặt chẽ hơn với công ty. Từ đó, khách hàng mua sắm tại các đơn vị phân phối này cũng là người được lợi với những phần quà tặng hấp dẫn.

 

Hố trợ các đại lý bán hàng

Mua Happy được tặng kèm nước lau sàn hữu cơ Layer Clean

 

Chương trình đồng hành hỗ trợ xúc tiến bán hàng được diễn ra vào ngày 09/12/2017 tại hai đơn vị đại lý: Cửa hàng Lương Dũng: Xã Thạch Đà, Mê Linh, Hà Nội và Cửa hàng đồ điện Hồng Tưởng thuộc Thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại mỗi cửa hàng đều diễn ra hoạt động Mở quầy hàng tư vấn trực tiếp về sản phẩm Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy do chính nhân viên công ty Toàn Diện thực hiện kèm theo chương trình quà tặng hấp dẫn.

 

Hỗ trợ các đại lý

Nhân viên Toàn Diện hỗ trợ xúc tiến bán hàng cho các đại lý

 

Quý khách hàng đến với mỗi cửa hàng đều được Tặng dùng thử sản phẩm Tăm nguyên sinh TD miễn phí và được nghe tư vấn trực tiếp về sản phẩm Happy. Tại đây, quý khách hàng còn có dịp tận mắt quan sát thành phẩm rau mầm làm thử nghiệm từ thiết bị để kiểm chứng khách quan trước khi quyết định mua hàng. Đặc biệt hơn, đối với mỗi khách hàng mua sắm sản phẩm sẽ được tặng kèm thêm 1 chai nước lau sàn hữu cơ Layer Clean trị giá 35.000 đồng để sàn nhà sáng bóng.

Hiện tại, doanh số bán hàng tại mỗi cửa hàng trong ngày hôm nay vẫn đang không ngừng tăng lên. Hợp tác với Toàn Diện, nhất là phân phối mặt hàng Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy với tiềm năng phát triển cao, mỗi nhà phân phối luôn có cơ hội phát triển mạnh cũng như được hưởng những ưu đãi hấp dẫn. Toàn Diện tin tưởng vào mối quan hệ lâu dài, bền vững, cả hai cùng có lợi và ngày càng thắt chặt đối với các đơn vị đối tác của mình.